Banner
Banner

GIỚI THIỆU

Nhật Tinh cung cấp các dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực thiết kế và tin học. Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất công việc và tăng khả năng tiếp thị cạnh tranh tiếp cận thị trường. Chúng tôi hân hạnh được mời quý công ty tham sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Nhật Tinh Design.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ phù hợp với từng đối tác khách hàng, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn giải pháp đầu tư giúp cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả ngay với chi phí thấp nhất.

Dịch vụ của chúng tôi rất đa dạng dựa trên sự phối hợp của nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng:

  • Dịch vụ thiết kế website: với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế website, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm website quảng bá doanh nghiệp trên Internet với chi phí hợp lý và hiệu quả cao nhất.
  • Dịch vụ đăng ký domain và cung cấp hosting: bên cạnh việc xây dựng và phát triển website, chúng tôi còn hỗ trợ và cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền cũng như dịch vụ lưu trữ tốt nhất cho website của Quý khách hàng.
  • Dịch vụ thiết kế đồ họa: nhằm phục vụ nhu cầu thiết kế các sản phẩm quảng cáo, chúng tôi triển khai dịch vụ thiết kế đồ họa tạo ra các sản phẩm đồ họa như: thiếkt ế logo, namecard, tờ rơi, poster, quảng cáo in khổ lớn...
  • Dịch vụ tin học: bên cạnh các dịch vụ thiết kế, chúng tôi còn xây dựng dịch vụ về máy tính như: lắp ráp cài đặt máy vi tính, bảo trì hệ thống máy tính, thiết kế thi công hệ thống mạng máy tính... Đặc biệt chúgn tôi sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những lựa chọn tối ưu với chi phí thấp nhất cho hiệu quả sử dụng tối đa.

Với kinh nghiệm đã cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên cả nước nhằm mục đích phục vụ kinh doanh. Chúng tôi tin tưởng rằng với Dịch vụ cung cấp hiệu quả của chúng tôi sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của quý vị.